จอมอสูรคร่ารัก


ผู้แต่ง : กันติมา
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : กรีนมายด์

หมวด : นิยาย

SKU : EB21090067ราคา : ฿89.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

ด้วยความรู้สึกผิดกับสิ่งที่พี่สาวทำไว้ พิมพ์นารา จึงอยู่ชดใช้ความผิดแทนด้วยการดูแลอดีตพี่เขยที่ประสบอุบัติเหตุจนขาหักเป็นอย่างดี ทว่าความตั้งใจของหญิงสาวกลับถูก แม็กซ์เวลล์ กล่าวหาไปในทางร้ายๆ ซึ่งไม่ว่าเธอจะอธิบายยังไงชายหนุ่มก็ไม่คิดฟัง จนกระทั่งเกิดเหตุการณ์ที่ทำให้เธอกับเขาต้องมาแต่งงานกันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ความในใจที่มีต่อกันถึงเปิดเผยออกมา แต่ความรักก็ไม่อาจสู้ความหวาดระแวงในใจคนไปได้ พิมพ์นาราจึงต้องเจ็บปวดเสียใจกับข้อกล่าวหาที่ไม่อาจรับได้ หญิงสาวจึงต้องตัดสินใจว่าจะอดทนสู้เพื่อความรักต่อ หรือจะหลีกหนีไปให้ไกลจากคนใจร้ายดี!

“ทำไม...รังเกียจผัวตัวเองรึไง” เขาเงยหน้าขึ้นถามเสียงขุ่น ตาขวางด้วยความไม่พอใจ

อีกแล้ว...ทำไมเขาชอบหาเรื่องเธอนักนะ ทำไมไม่ฟังเหตุผลกันบ้างเลย พิมพ์นาราตัดพ้ออยู่ในใจก่อนจะกดอารมณ์น้อยใจเอาไว้เพื่อไม่ให้พูดประชดประชันเขาออกไปจนเกิดเรื่องทะเลาะกันอีก เอาเถอะ เธอจะยอมเป็นน้ำเย็นดับไฟอย่างเขาดูสักตั้งหนึ่ง เพื่อประคับประครองชีวิตคู่ของเธอให้ยืนยาวที่สุดเท่าที่จะทำได้

“เปล่าค่ะ เพียงแต่ฉันยังเจ็บ...เอ่อ...เจ็บตรงนั้นอยู่” เธอบอกอย่างอายๆ ด้วยใบหน้าแดงก่ำ

“เจ็บเหรอ” แม็กซ์เวลล์หยุดชะงักไปก่อนจะผละร่างออกห่างแล้วไปนั่งแทรกกลางที่หว่างขาเรียวแทน หญิงสาวมองตามด้วยความงุนงงว่าเขาจะทำอะไร แล้วก็ต้องร้องห้ามเสียงหลงพร้อมกับลุกขึ้นนั่ง เอื้อมมือไปคว้ามือหนาเอาไว้อย่างรวดเร็ว

“ว้าย! อย่านะคะ คุณจะทำอะไรน่ะ ฉันบอกแล้วไงว่าฉันยังเจ็บอยู่ คุณไม่เข้าใจหรือไงฮะ! คนบ้ากามเอ๊ย! ไม่ได้ทำซักวันมันจะตายหรือไง!” พิมพ์นาราต่อว่าเป็นชุดด้วยความโกรธ เพราะกลัวอีกฝ่ายจะเรียกร้องสิทธิ์ความเป็นสามีอีก และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ