บ่วงรักชั่วข้ามคืน


ผู้แต่ง : เวรุลา
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : กรีนมายด์

หมวด : นิยาย

SKU : EB21090109ราคา : ฿89.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

ชัญญานุชถึงกับตัวชา เมื่อนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของสายการบินเดอะวันแอร์ไลน์ ยื่นข้อเสนอให้เธอใช้เรือนร่างแลกกับที่ดินราคาร้อยกว่าล้าน รอยแผลในอดีตถูกเขากรีดซ้ำให้สดใหม่อีกครั้ง

อติเทพจะไม่มีวันปล่อยเธอไป แต่ข้างกายของหญิงสาวกลับมีเด็กหญิงวัยห้าปีเคล้าเคลียไม่ห่าง และความน่ารักของหนูเจียระไนก็ทำให้เขาหลงรักทันที ชายหนุ่มถึงกับอึ้งเมื่อได้ยินหนูน้อยเรียกเธอว่าแม่ ทว่าการยกที่ดินให้บ้านเรณุกา กลับนำอันตรายมาสู่ทุกคน แม้แต่ตัวตนของเธอก็พาเรื่องราวร้ายแรงถึงชีวิตเข้ามาเช่นกัน

“คุณมาเป็นเลขาส่วนตัวของผมหนึ่งปี แล้วผมจะโอนที่ดินผืนนั้นให้ฟรีๆ”

“ฉันน่ะรึ! เป็นเลขาส่วนตัว...มันจะคุ้มกับที่ดินราคามากขนาดนั้นหรือคะ”

“ฟังให้จบก่อน เลขาส่วนตัวคือตำแหน่งที่เราต้องทำสัญญาเป็นลายลักษณ์อักษร แต่หน้าที่จริงๆ คือ คุณต้องบริการผมตลอดหนึ่งปี ครบตามสัญญาเมื่อไหร่ ผมจะโอนที่ดินให้ทันที”

“คุณ!” เธอตะคอกเรียกเขาด้วยความโกรธเคืองระคนเสียใจ ผู้ชายคนนี้คิดอยู่เรื่องเดียว โดยไม่สนใจว่าจะหยามเกียรติของผู้หญิงยังไง

“ไม่เอาน่า เราก็เคยกันครั้งนึงแล้ว เก็บไปคิดก่อนก็ได้ ผมไม่รีบ ตัวคุณแลกกับที่ดินร้อยกว่าล้าน มันคุ้มกันไม่ใช่หรือ คิดถึงเด็กให้มากๆ เชิญคุณกลับไปคิดก่อนแล้วกัน วันนี้ผมมีธุระ” เจ้าของบ้านลุกออกจากห้องรับแขกทันทีที่พูดจบ ทว่าคนฟังได้แต่กำมือแน่น กัดฟันดังกรอด!