ม่านใจรัก


ผู้แต่ง : ฐิติชญา
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : กรีนมายด์

หมวด : นิยาย

SKU : EB21090121ราคา : ฿239.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

เจ้านายหนุ่มรูปหล่อ ปากร้าย เจ้าเล่ห์ก็เป็นที่หนึ่ง ขี้อ้อนก็ไม่เป็นรองใคร ส่วนความหึงก็ถึงขึ้นโลกแตก จะทำยังไงเมื่อเพื่อนรักมาติดใจแม่พนักงานสาวในบริษัทของเขาที่มีข่าว(คาว)กับผู้ชายหลายคน งานนี้อย่างหวังว่าจะได้อยู่อย่างสงบสุข

“เพื่อนคุณอายุสิบขวบหรือคะ คุณถึงต้องมาคอยห่วงว่าเขาจะโดนใครหลอก!” น้ำเสียงเย้ยหยันถามกลับไปทันที เธอไม่ยอมหรอกมันมากเกินไปแล้ว

               “นี่เธอ!” เสียงสบถออกมาอย่างไม่พอใจของชายหนุ่มดังขึ้น เขาอยากจะไปเขย่าตัวเธอนัก ดีหน่อยที่เขาเลือกโต๊ะข้างหลังสุด การสนทนาที่ดุเดือดจึงไม่เป็นที่สนใจต่อคนรอบข้าง

               “ดิฉันเรียนตามตรงนะคะ การที่ดิฉันกับคุณปกรณ์จะพูดคุยกันมันก็เป็นเรื่องปกติ คุณคงจะห้ามไม่ให้เราคุยกันไม่ได้ เพราะคุณปกรณ์คือลูกค้าประจำของที่นี่”

               “ลูกค้าประจำของตัวเธอด้วยหรือเปล่า” 

               “จะเป็นหรือไม่เป็น ดิฉันก็ไม่จำเป็นต้องบอกคุณ ถ้าไม่มีอะไรแล้วดิฉันขอตัว” ดารกาลุกขึ้นทันทีหลังจากพูดจบ           “เดี๋ยว! นี่เธอยังไม่บอกเลยว่าจะเลิกยุ่งกับเพื่อนฉันหรือเปล่า” อัธฐวีตะโกนถามออกไป เมื่อเห็นว่าหญิงสาวเตรียมจะเดินเข้าไปด้านใน

               “บอกไม่ได้หรอกค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องของดิฉันกับคุณปกรณ์ แต่ก็ขอขอบคุณนะคะที่บอกว่าเพื่อนคุณเป็นป๋าใจดี” แล้วหญิงสาวก็ยกมือไหว้เจ้านายด้วยรอยยิ้มที่มุมปาก ก่อนจะหันหลังเดินกลับเข้าไปในร้านทันที

“เธอนี่มัน!” อัธฐวีมองร่างบางเดินเข้าไปในร้านด้วยความไม่พอใจ เขาวางเงินลงบนโต๊ะกาแฟ แล้วเดินออกจากร้านไปอย่างหัวเสีย เขาอยากจะบอกให้เธอเลิกพฤติกรรมนี้เหลือเกิน แต่นี่ดันกลับมาพูดว่าจะไม่ยอมปล่อยมือจากเพื่อนของเขา ‘บ้าจริง’

เขามองเธอในแง่ลบ ส่วนเธอแอบชอบเขามาตลอด  ความรู้สึกที่ขัดแย้งกันของทั้งคู่จะลงเอยเช่นไร ติดตามได้ม่านใจรัก