เล่นหุ้นอย่างเจ้า ฉบับ คัมภีร์วิถีเซียน


ผู้แต่ง : อ.โชคชัย เกตุแก้ว
0/5
0
ยังไม่มีการให้คะแนน

สำนักพิมพ์ : บริษัท ออลเดย์ ช็อปปิ้ง จำกัด

หมวด : หมวดบริหาร-การลงทุน

SKU : EB22070012ราคา : ฿196.00
ตัวอย่าง


เนื้อหาย่อ

สำนักพิมพ์  :  เช็ก  ราคาปก  :  245  บาท 
สภาพเศรษฐกิจและสังคมในรอบ 10 ปีหลังมานี้ เป็นช่วงก้าวกระโดดที่สำคัญ เรารับรู้ได้จากวิวัฒนาการที่เราได้พบและนำมาใช้ในชีวิตประจำวันของเรา
ทั้งสมาร์ทโฟน แอพพลิเคชั่นต่างๆ ที่เข้ามามีบทบาท โลกถูกย่อให้เล็กจนเราสามารถติดตามข่าวสารของอีกซีกโลกหนึ่งได้ภายในเสี้ยววินาที
หลังจากที่คนในประเทศต้นทางมีการทวีตหรือโพสต์การใช้ชีวิตของคนในสังคมก็เปลี่ยนไปมากเช่นกัน จากเดิมที่เราเคยมีอาชีพเพื่อหารายได้เพียงอาชีพเดียว
โดยพยายามทำงานเพียงอย่างเดียวนั้นให้เต็มที่ และพอใจกับรายได้ทางเดียวที่เรารับอยู่ โดยที่เราเชื่อมั่นว่างานที่เราทำมั่นคง
และจะดูแลเราได้ตลอดอายุรวมไปถึงยามเกษียณ แต่ปัจจุบัน เราได้เห็นบริษัทใหญ่ๆ มีการปรับตัว ทั้งการย้ายฐานการผลิตการปรับลดขนาดองค์กร
ทั้งเพื่อความคล่องตัวและเพื่อลดภาระค่าใช้จ่าย เราซึ่งอยู่ในตลาดแรงงาน จึงต้องเริ่มมองหาอาชีพรอง หรือรายได้ทางอื่นเพิ่มเติม
ซึ่งช่องทางใหญ่อีกช่องทางหนึ่งที่มีคนจำนวนมากโดดเข้าหาคือ การลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ หรือตลาดหุ้น
“การลงทุนมีความเสี่ยงผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจลงทุน” แน่นอนว่า ประโยคข้างต้นนี้ยังคงมีความเป็นอมตะ
และเป็นประโยคที่เตือนให้ผู้ที่สนใจจะเข้ามาลงทุน สะดุดและหยุดคิดได้เสมอ ซึ่งการจะลดความเสี่ยงในการลงทุนได้ ไม่ใช่การอาศัย “โชคชะตา”
ให้มาช่วย แต่เราควรอาศัย “โชค” เป็นผู้ชี้นำ ช่องทางรวยให้กับเรา “โชค” ที่เรากำลังกล่าวถึง คือ “อ.โชคชัย”
ผู้เขียนหนังสือเล่มนี้ให้เรานี่แหละค่ะต้องสารภาพกับผู้อ่านเลยว่า ในฐานะของคนทำหนังสือ และได้เสพความรู้เหล่านี้ก่อนที่จะถูกทำออกไปเป็นรูปเล่ม
สำนักพิมพ์ภูมิใจนำเสนอ “เล่นหุ้นอย่างเจ้า ฉบับคัมภีร์วิถีเซียน” ที่เขียนโดย “อ.โชคชัยเกตุแก้ว” เล่มนี้จริงๆด้วยความรู้ ประสบการณ์
และการนำเสนอที่ง่าย คม และกระชับพร้อมเปิดทุกเทคนิคที่ “เจ้า” ใช้ เพื่อให้นักลงทุนทั้งมือใหม่ และผู้ที่สนใจได้ข้อมูลที่ชัดเจน
นอกจากนั้น ทุกท่านยังสามารถรับชม-รับฟังความรู้และเทคนิคที่อาจารย์ถ่ายทอดไว้แบบไม่มีกั๊กได้อีกด้วยหวังให้ทุกท่านที่ได้มีโอกาสเปิดอ่าน
อย่าปล่อยผ่านความร่ำรวยที่กำลังจะเข้ามาหา แค่ศึกษา “วิถี” ที่เจ้าใช้ รับรองได้ ท่านจะไม่รู้จักคำว่า “เม่า” และ “ดอย” อย่างแน่นอน 

ดูหนังสือเรื่องอื่นๆ ของเรา ได้ที่ www.phetpraguy.com